KHỞI ĐẦU TỪ KHOA HỌC

Khởi nguồn từ niềm đam mê nghiên cứu Nấm, năm 2009 nhóm CRG ra đời và chuyên nghiên cứu về các loài nấm dược liệu. Quá trình nghiên cứu cho chúng tôi thấy được những giá trị to lớn mà nấm dược liệu đem lại đối với sức khỏe, kinh tế, góp phần cải thiện môi trường từ việc tận thu nguồn cellulose của một số ngành công nghiệp hiện nay. 

Một trong những thành tựu nổi bật trong quá trình nghiên cứu là công trình nuôi cấy nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps sinensis nguồn gốc Tây Tạng, bên cạnh đó có rất nhiều nghiên cứu trên các loài nấm dược liệu khác như nấm linh chi, vân chi, hầu thủ, thượng hoàng,…

Mang Những Giá Trị Cao Quý Đến Cộng Đồng

Nhận thấy được những những giá trị nổi bật của Nấm, năm 2019, MEDIFUN được thành lập với mong muốn đưa đến cộng đồng những sản phẩm thượng hạng, an toàn, hiệu quả, đồng thời nâng cao tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Tâm: Luôn coi trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

Trí: Medifun luôn chủ động thay đổi, nâng cao và cải tiến sản phẩm để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Nhân: Con người là cốt lõi của sự phát triển, MEDIFUN luôn tạo cơ hội để mọi thành viên có thể phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng thời, MEDIFUN luôn coi trọng mối quan hệ giữa mọi thành viên và mong muốn gắn kết lâu dài.

Tín: Luôn nỗ lực hết mình để giữ đúng các cam kết với khách hàng và đối tác.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ: có chuyên môn Công nghệ sinh học, y dược, thực phẩm với hơn 10 năm kinh nghiệm đã phát triển, ứng dụng các sản phẩm từ những nghiên cứu cơ bản ban đầu.