Tìm hiểu về các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo

- 09.05.2020 0 Comment 1471 Views

Từ xa xưa, Đông trùng Hạ thảo là một dược phẩm được sử dụng thông dụng trong cung đình vì nó là một dược phẩm đắt đỏ với nhiều công dụng khác nhau mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nhiều người biết đến Đông trùng Hạ thảo là một bài thuốc nhưng lại chưa có cái nhìn rõ hơn về các sản phẩm của Đông trùng Hạ thảo hiện nay. Hiểu được điều này nên Medifun sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo là gì?

Để có thể tìm hiểu về các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo, trước tiên bạn cần hiểu rõ Đông trùng Hạ thảo là gì? Đông trùng Hạ thảo có thể xem như một loại dược phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của bản thân. Đông trùng Hạ thảo thực chất là sản phẩm của quá trình ký sinh giữa loài nấm và ấu trùng sâu bướm của chi Thitarodes. 
Nếu ngày trước Đông trùng Hạ thảo chỉ được sử dụng trong cung đình và đối tượng sử dụng chủ yếu là vua chúa thì ngày nay Đông trùng Hạ thảo đã trở nên phổ biến hơn.

 

các loại sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo
Các loại sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo 


> > Xem thêm: Đông trùng Hạ thảo dùng để làm gì bạn đã biết chưa?

Các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo đã được nghiên cứu và áp dụng các tiến bộ về khoa học, kỹ thuật nên chúng có thời gian sử dụng lâu hơn, dễ bảo quản hơn và đặc biệt là vẫn luôn giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng trong nó.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo với nhiều dạng khác nhau. Hãy cùng xem các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo là gì nhé.

Đông trùng Hạ thảo dạng viên nang
Đông trùng Hạ thảo CordyPure:
Đông trùng Hạ thảo CordyPure của Medifun là dạng Đông trùng Hạ thảo viên nang với mỗi viên nang chứa 100% là bột Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis, trọng lượng 300mg gồm: polysaccharide 3g/100g, beta-glucan 8g/100g, acid cordycepic 3g/100g.

Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo như thế nào
Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo CordyPure đang được bán trên thị trường


Đông trùng Hạ thảo quả thể khô sấy lạnh
Đây là dạng Đông trùng Hạ thảo được sấy khô từ Đông trùng Hạ thảo tươi. Sau quá trình thu hoạch ngoài tự nhiên, người ta đem Đông trùng Hạ thảo tươi đi sấy lạnh để có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản được lâu hơn. Dạng Đông trùng Hạ thảo sấy lạnh được nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng mà còn dễ bảo quản trong thời gian khá lâu.

Đông trùng Hạ thảo dạng nước đóng chai
Đông trùng Hạ thảo dạng nước đóng chai cũng rất phổ biến vì tính thuận tiện cho người sử dụng. Người sử dụng Đông trùng Hạ thảo dạng đóng chai có thể dễ dàng đem theo bên người khi đi làm, đi chơi,... và rất dễ sử dụng mà không cần phải chế biến nhiều.

Đông trùng Hạ thảo dạng trà túi lọc
Trà túi lọc Đông trùng Hạ thảo rất dễ sử dụng với liều lượng vừa đủ cho mỗi túi lọc. Bạn có thể sử dụng một trà túi lọc Đông trùng Hạ thảo với 300ml nước và có thể pha lại từ 2-3 lần để sử dụng cho cả một ngày. Trong một túi trà Đông trùng Hạ thảo có khối lượng khoảng 2g do đó mà bạn có thể sử dụng 1 túi lọc cho cả ngày.

 

Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo nhiều công dụng
Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo đã được sấy khô

 

Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo có thực sự hiệu quả?

Bạn đang lo lắng vì không biết các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các công dụng của chúng nhé.
- Đông trùng Hạ thảo chứa đến 17 loại acid amin và hàng loạt các vitamin, các yếu tố vi lượng có lợi cho sức khỏe và nhiều dưỡng chất quý khác như: Polysaccharide, Polyamine, Aerosil,... chính vì thành phần dinh dưỡng dồi dào như vậy nên Đông trùng Hạ thảo nói chung và các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo nói riêng có rất nhiều công dụng đến với con người.
Hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch: Đông trùng Hạ thảo giúp kích thích hệ miễn dịch để giúp cơ thể chống lại các mầm bệnh và loại bỏ các chất độc hại cho cơ thể.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim: Đông trùng Hạ thảo có các chất như: adenosine, deoxy-adenosine, hydrochlorothiaside, dobutamine,... giúp cải thiện chức năng tim, điều chỉnh nhịp tim, tăng cường lượng oxy đến tim đồng thời giúp hỗ trợ các bệnh nhân suy tim mãn tính, rối loạn nhịp tim,...
Hỗ trợ điều trị các bệnh về phổi: Đông trùng Hạ thảo đã được chứng minh công dụng điều trị các bệnh liên quan đến phổi thông qua việc giúp điều trị các bệnh như: hen suyễn, viêm phế quản, viêm đường hô hấp, giúp ức chế các cơn co khí quản,...
Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: Nhiều nghiên cứu về Đông trùng Hạ thảo đã chứng minh được công dụng của nó đối với chức năng gan. Đông trùng Hạ thảo giúp điều trị các bệnh như xơ gan, viêm gan B, giúp tăng hiệu quả hoạt động của gan và bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây hại đến hoạt động của gan.

 

Sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư
Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư giúp đẩy lùi bệnh tật


> > Xem thêm: Vì sao Đông trùng Hạ thảo ở Việt Nam lại nổi bật

Đối tượng dùng sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo

Có thể nói Đông trùng Hạ thảo rất dễ sử dụng và có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng. Đây là một số đối tượng có thể sử dụng các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo:
- Người cao tuổi: Đối với người cao tuổi, việc sử dụng Đông trùng Hạ thảo sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể đồng thời giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, gan, phổi,...
- Người trưởng thành: Đối với người trưởng thành khi sử dụng Đông trùng Hạ thảo sẽ giúp tăng sức đề kháng, giảm stress do công việc, hỗ trợ điều trị mất ngủ và chống các bệnh về xương.
- Người vận động nhiều như các vận động viên: Các vận động viên sử dụng Đông trùng Hạ thảo để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể để có thể phù hợp với chế độ luyện tập của họ.
- Người mắc bệnh về tim, gan, phổi, sinh lý,...: Việc ăn Đông trùng Hạ thảo sẽ giúp hỗ trợ điều trị và cải thiện tình trạng bệnh lý.

 

Dạng sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo là gì
Đông trùng Hạ thảo giúp cải thiện tình trạng sinh lý nam giới


Đông trùng Hạ thảo là món quà đặc biệt mà tự nhiên đã ban tặng và là một bài thuốc quý đối với con người. Hơn hết các sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo dù ở bất kỳ dạng nào vẫn luôn giữ được thành phần dinh dưỡng và có công dụng tuyệt vời. 

- 09.05.2020

Topic: