Sự thật Đông trùng Hạ thảo điều trị ung thư gan

- 30.05.2020 0 Comment 2190 Views

Đông trùng Hạ thảo có nhiều thành phần dược tính quý hiếm và những hoạt chất này có nhiều tác dụng ảnh hưởng đến các tế bào ung thư. Những hoạt chất có khả năng tác động đến các tế bào ung thư được chứng minh như: Cordycepin, Adenosine, se-len, acid cordycepic, polysaccharide,... Theo bạn thì những loại hoạt chất này có tác dụng như thế nào và có điều trị ung thư gan được hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đông trùng Hạ thảo có hỗ trợ điều trị ung thư gan được không? 
Để có thể nhận biết được những tác dụng của Đông trùng Hạ thảo đối với tế bào ung thư gan thì trước tiên chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về ung thư. Ung thư là một tên gọi miêu tả một nhóm bệnh liên quan đến việc tế bào phân chia một cách vô tổ chức, có khả năng sẽ xảy ra tình trạng xâm lấn trực tiếp các mô lân cận, hoặc có thể ảnh hưởng đến ở những mô xa hơn (còn được gọi là di căn). Ung thư là một căn bệnh khiến cho sự rối loạn chức năng tế bào. Sự rối loạn chức năng này khiến cho một số tế bào có khả năng tăng trưởng và xâm nhập vào các mô khác. Đối với những tế bào ung thư, sẽ khiến cho cơ chế kiểm soát của cơ thể gặp vấn đề, khiến cho tế bào bị tổn thương vĩnh viễn. 
 

Đông trùng Hạ thảo có hỗ trợ điều trị ung thư gan được không?
Một số dạng biểu hiện của gan bình thường và gan bị bệnh


> > Xem thêm: Chi tiết cách dùng Đông trùng Hạ thảo dạng nước

Đặc biệt ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến nhất thế giới với hơn hàng trăm nghìn người được chẩn đoán mắc bệnh mỗi năm. Ung thư gan có hai trường hợp là ung thư gan nguyên phát và thứ phát. Ung thư gan nguyên phát xảy ra khi các tế bào gan trở nên thay đổi khác thường, gây ảnh hưởng đến chức năng gan. Ung thư gan thứ phát là do các khối u của tế bào khác gây ảnh hưởng và xâm lấn đến gan.

Ung thư gan khiến cho các chức năng của gan gặp khó khăn, gây ra những tai hại nghiêm trọng đối với cơ thể. Đông trùng Hạ thảo mang trong mình những hoạt chất có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư gan vô cùng hiệu quả. Đã được kiểm chứng qua các thí nghiệm khi kết hợp điều trị ung thư với việc thường xuyên sử dụng Đông trùng Hạ thảo, thí nghiệm này đã cho ra kết quả vượt cả mong đợi - những bệnh nhân ung thư gan kết hợp điều trị hóa trị và dùng Đông trùng Hạ thảo thì kích thước khối u, tế bào ung thư ngừng phát triển và có dấu hiệu thu nhỏ, bị tiêu diệt.  

Một số dấu hiệu cho biết ung thư gan:

- Xuất hiện một vùng u bên phải rốn.
- Dạ dày, đường ruột của bạn khỏe mạnh nhưng lại bị tiêu chảy trong thời gian dài.

- Da bắt đầu chuyển vàng
- Hay sốt cao và không hạ sốt được, lúc này thì lá gan có thể đã bị tổn thương và hư hại.

Vì sao mọi người chọn Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan?
Vì sao mọi người chọn Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan?


Khi xuất hiện một trong những tình trạng này thì bạn nên đi khám tại những bệnh viện lớn có uy tín để xác định chính xác được nguyên nhân và tình trạng của cơ thể. Khi đi khám và phát hiện được đang mắc chứng bệnh ung thư gan thì các bạn cũng đừng nên quá hoảng sợ vì nếu phát hiện bệnh ở những giai đoạn đầu thì tỉ lệ điều trị thành công rất cao. Kết hợp với các phương pháp điều trị của bác sĩ và sử dụng Đông trùng Hạ thảo thì càng tăng cao khả năng điều trị và tiêu diệt tế bào ung thư gan thành công.

Vì sao mọi người chọn Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan?

Tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm, lượng thực phẩm chứa hóa chất ngày càng nhiều, chúng ta hoàn toàn không thể xác định được rằng những thực phẩm được chúng ta sử dụng mỗi ngày đều đảm bảo sạch sẽ đúng tiêu chuẩn và chất lượng hay cũng có chứa nhiều hóa chất độc hại bên trong. Những điều này cũng là nguyên do chính dẫn đến tỉ lệ bệnh nhân bị ung thư gan tăng cao hơn nhiều qua từng năm. Và để có thể phòng tránh và điều trị tốt ung thư gan thì sử dụng Đông trùng Hạ thảo là một biện pháp hoàn hảo dành cho bạn. 

Đông trùng Hạ thảo chứa 17 loại acid amin, nguyên tố vi lượng, vitamin và những hoạt chất quý hiếm như: HEAA, Cordycepin, Polysaccharide, Adenosine, Selen,... có công dụng bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp hỗ trợ và phát triển tế bào gan bình thường trở nên tốt hơn, đặc biệt là còn có khả năng hỗ trợ ngăn ngừa sự phát triển của khối u ung thư gan. Vì thế mà Đông trùng Hạ thảo còn được biết đến như một loại thảo dược ngăn ngừa ung thư gan vô cùng hiệu quả.

 


Dùng Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan có những hiệu quả gì?


> > Xem thêm: Đông trùng Hạ thảo Trung Quốc có gì đặc biệt?

Đông trùng Hạ thảo đã được các nhà nghiên cứu chứng minh về khả năng ngăn ngừa và điều trị ung thư của mình. Những hoạt chất của Đông trùng Hạ thảo có tác dụng đối với tế bào ung thư được ứng dụng rất nhiều vào quá trình điều trị bệnh nhân ung thư. Đặc biệt nhờ vào khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc các quốc gia trên thế giới tập trung vào việc nghiên cứu và nuôi trồng loại Đông trùng Hạ thảo này. 

Khả năng điều trị ung thư gan của Đông trùng Hạ thảo 

Đông trùng Hạ thảo điều trị ung thư gan nhờ vào những hoạt chất của loại trùng thảo này có tác động nhiều đến tế bào gan, cải thiện và tăng cường tế bào gan giúp cho những hoạt động của chức năng gan trở nên mạnh mẽ hơn. 

- Cordycepin: là một trong những thành phần hoạt chất có khả năng kích thích tế bào, kích thích miễn dịch, chống virus, chống viêm, đặc biệt là khả năng ức chế sự phát triển của những tế bào ung thư. Có khả năng ngăn ngừa, ức chế sự phân hạch của những tế bào ung thư gan. Ngăn ngừa khả năng hình thành các tế bào ung thư. Dựa trên những nghiên cứu cho thấy, tình trạng bệnh nhân ung thư được điều trị tốt khi kết hợp sử dụng Đông trùng Hạ thảo lên đến 91,7%.

- Hoạt chất acid Cordycepic: được nhận định rằng có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể và ngăn chặn hình thành các tế bào ung thư gan. 

- Se-len: một trong những nguyên tố vi lượng quý hiếm và rất thiết yếu đối với cơ thể. Nguyên tố vi lượng này có khả năng củng cố màng tế bào, kích thích sản sinh chất miễn dịch, tăng cường kháng thể, chống oxy hóa,... Đây cũng là một trong những chất có khả năng ngăn ngừa sự sinh trưởng của tế bào ung thư. 

- Polysaccharide: có tác dụng thúc đẩy quá trình chuyển đổi tế bào lympho. Tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể đồng thời ức chế các khối u, các tế bào ung thư gan.. 

- D-mannitol: đây là thành phần hoạt chất chính đối với việc điều trị ung thư gan. Hoạt chất này có tính chống viêm gan và xơ gan. Từ đó có thể làm ức chế, suy giảm sự phát triển của bệnh.

 

Đông trùng Hạ thảo điều trị ung thư gan là một biện pháp hiệu quả
Đông trùng Hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư gan là một biện pháp hiệu quả
 

Phần lớn những bệnh nhân ung thư khi thực hiện hóa trị, xạ trị sẽ xảy ra những triệu chứng như suy kiệt, suy giảm bạch cầu,... và Đông trùng Hạ thảo có thể giúp cho những triệu chứng xấu khi hóa trị bị suy giảm. Khi dùng Đông trùng Hạ thảo điều trị ung thư còn mang đến những tác dụng làm suy giảm tác dụng phụ của quá trình xạ trị, hóa trị.

Hoạt huyết: khi sử dụng phương pháp hóa trị hoặc xạ trị sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến với cơ thể. Dùng Đông trùng Hạ thảo có tác dụng giúp kích thích sản xuất hồng cầu, tránh dẫn đến tình trạng thiếu máu. 

Bổ sung dưỡng chất: đối với những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị thì cơ thể rất suy kiệt. Đông trùng Hạ thảo chứa lượng lớn dưỡng chất sẽ rất phù hợp để dùng bồi bổ cho cơ thể. 

Trên đây là những tác dụng giúp cải thiện các tế bào cơ thể trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời ức chế được sự phát triển của tế bào ung thư gan. Qua bài viết này chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu rõ về những công dụng hỗ trợ điều trị ung thư gan của Đông trùng Hạ thảo có thể trợ giúp các bạn trong quá trình điều trị ung thư gan. Bạn cũng có thể sử dụng Đông trùng Hạ thảo để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa, phòng tránh mắc các chứng bệnh liên quan đến gan.

- 30.05.2020

Topic: