Nấm Linh chi đỏ (Xích Linh chi) Medifun

0 VNĐ

Xích Linh chi Được trồng tại farm chuẩn VietGAP ở Bình Thuận, nơi khí hậu nắng gió khắc nghiệt đã tạo nên sản phẩm nấm Linh chi đỏ có tai nấm to, chắc, nặng và giàu dinh dưỡng, hoạt chất

THÀNH PHẦN: Nấm Linh chi đỏ được trồng tại Bình Thuận

QUY CÁCH: 100gr/hộp, 250gr/hộp, 500gr/hộp

 

CÔNG DỤNG

Trên hệ miễn dịch: Linh chi dùng hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan.

Hỗ trợ điều trị ung thư nhờ polysaccharide, Beta-1,3-D-glucan, acid ganoderic. Chống oxy hóa, khử các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ và giảm ảnh hưởng của các tia chiếu xạ.

Trên hệ tuần hoàn: Điều hòa và ổn định huyết áp, chống xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol.

Hệ thần kinh: Chống suy nhược thần kinh kéo dài, mất ngủ, giúp ngủ tốt Chống các stress gây căng thẳng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG;

  • Cho 10 – 20g nấm cắt lát hoặc nguyên tai vào 2 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó lấy nấm nguyên ra cắt lát mỏng cho vào nước lại, nấu sôi trong 10 phút nữa, có thể thêm đường, mật ong, táo khô, uống nóng hoặc nguội thay nước uống hàng ngày. Bã linh chi nấu tiếp nước thứ hai như trên.
  • Cho Linh chi cắt lát vào bình thủy, dùng nước sôi hãm trong 1 giờ, uống dần trong ngày. Cách này ít tốn thời gian và được dùng nhiều trong khi làm việc.Linh chi cắt lát nấu với nước giúp chúng ta thưởng thức được vị đắng cũng như màu hổ phách của Linh chi. Đây là cách dùng phổ biến trên thế giới.
  • Nước Linh chi được dùng để nấu canh thịt hoặc để chưng, hầm… làm thành một món súp Linh chi độc đáo có vị đắng nhưng tác dụng bồi bổ cơ thể rất hiệu quả đối với người vừa ốm dậy, người già yếu

Lưu ý: KHÔNG nên rửa nấm vì sẽ gây mất bào tử có lợi trên tai nấm