0 VNĐ
ấm Hương Đà Lạt hay còn gọi là nấm Đông cô có tên khoa học Lentinula edodes được nuôi trồng tại trang trại Nắng Đasar - Đà Lạt theo quy trình hiện đại, đạt chuẩn VietGAP với nguồn dinh dưỡng được sử dụng gồm những nguyên liệu hữu cơ giúp nấm Hương phát triển một cách tự nhiên nhất và đem lại vị ngọt và mùi hương đậm đà.
THÀNH PHẦN: 100% Nấm Hương (nấm Đông cô) Shiitake Đà Lạt sấy khô
QUY CÁCH:
+ Nấm hương khô size lớn (XL) 50g, 100g
+ Nấm hương khô size vừa (L) 50g, 100g
+ Nấm hoa cô size vừa (L) 50g, 100g
- Tốt cho hệ tim mạch
- Nấm hương có các chất làm giảm lượng cholesterol trong máu như: Eritadenine giúp ức chế enzyme liên quan đến việc sản sinh ra cholesterol
- Hợp chất Lentinan, Beta-glucan trong nấm có thể thúc đẩy sự phát triển tế bào lympho T và B giúp tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể
- Nấm hương có vị ngọt, tính bình giúp bổ huyết, dưỡng khí. Vì vậy, những người bị thiếu máu, cao huyết áp, trẻ em suy dinh dưỡng sử dụng nấm hương sẽ rất tốt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Ngâm trong nước sạch 20 phút cho nấm nở đều, rửa sạch và để ráo trước khi chế biến. Nấm hương sử dụng để kho, xào, nấu súp, cháo hay lẩu đều rất ngon.