Đông trùng Hạ thảo CordyPure Medifun

0 VNĐ

Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tốt đến các hệ thống trong cơ thể con người bao gồm cả tuần hoàn, miễn dịch, tim mạch, hô hấp và các tuyến nội tiết. Ngoài ra, chúng cũng có các hoạt tính sinh học khác như điều hòa miễn dịch, kháng oxy hóa, kháng viêm,  kháng khuẩn, hạ đường huyết, chống lão hóa, bảo vệ thần kinh và các hoạt động bảo vệ thận.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống liên tục từ 2-3 tháng

Lưu ý: Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

> > Xem thêm: https://medifun.vn/

Thành Phần Đông trùng Hạ thảo CordyPure

Mỗi viên nang CordyPure chứa:

- 100% bột Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis 300 mg. Trong đó: polysaccharide 3g/100g, beta-glucan 8 g/100g, acid cordycepic 3 g/100g.

- Tá dược: calcium carbonate, magnesium stearate, Polyvinyl Pyrrolidone K30, Aerosil.

CÔNG DỤNG

Bổ phổi, cải thiện tình trạng viêm phế quản, hen suyễn, tăng lượng oxy cho cơ thể và làm trương nở các nhánh khí quản.

Điều hòa nhịp tim, huyết áp, tăng cường  lưu thông máu, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu và xơ vữa động mạch.

Bảo vệ thận, hỗ trợ điều trị suy thận, chống lại tác dụng xấu của tân dược đối với thận,  tăng cường nội tiết tố của tuyến thượng thận.

Tăng thể lực, sức bền và sự dẻo dai, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, kéo dài tuổi thọ, hạn chế bệnh tật tuổi già.

Chống rối loạn và tăng cường sinh lý, tăng sản sinh hormone sinh dục, tác dụng tăng cương dương và chống liệt dương.

Điều hòa miễn dịch, tăng cường miễn dịch tự nhiên, điều tiết miễn dịch đặc hiệu.

ĐỐI TƯỢNG DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYPURE

- Người mắc bệnh liên quan đến phổi, phế quản mạn tính

- Người có chức năng sinh lý giảm sút, chức năng gan, thận kém

- Nguời phải dùng hóa trị, xạ trị

- Người bị suy nhược cơ thể, hay ốm yếu, sức khỏe giảm sút, hệ miễn dịch kém, mất ngủ, ăn không ngon

GIÁ TRỊ

Đông Trùng Hạ Thảo CordyPure - Thực Phẩm Bổ Sung Cao Cấp Bảo vệ Sức khỏe.

CordyPure là sản phẩm được thương mại hóa từ công trình nghiên khoa học về "nấm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis“ của nhóm tác giả TS. Đinh Minh Hiệp, TS. Trương Bình Nguyên và PGS.TS. Lê Huyền Ái Thúy theo giấy xác nhận đánh giá thẩm định số 1629/GX-NĐGTĐ-SKHCN của Sở Khoa học và Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm nghiên cứu về loài nấm này, Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis cho thấy có nhiều hoạt chất có hoạt tính sinh học đáng quý như adenosine, polysaccharide, acid cordypeic, ergosterol, beta-glucan, khoáng vi lượng,... chính những hoạt chất này đã đem lại công dụng tuyệt vời của CordyPure.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI LẠC DƯƠNG

Với điều kiện khí hậu mát lạnh tuyệt vời tại Lạc Dương, nhóm tác giả TS. Đinh Minh Hiệp, TS. Trương Bình Nguyên và PGS.TS. Lê Huyền Ái Thúy đã nghiên cứu quy trình nuôi cấy tương tự như điều tiện sinh trưởng tự nhiên tại Tây Tạng, nơi thu thập được chủng giống Cordyceps sinensis nhằm thu được nguồn Đông trùng Hạ thảo có chất lượng cao cấp nhất.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI

Nguồn nguyên liệu Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis sau khi được xử lý tiến hành gia công, đóng gói theo quy trình đạt chuẩn GMP thực phẩm chức năng.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Nguồn nguyên liệu: Sử dụng 100% nguồn nguyên liệu là Đông trùng hạ thảo Cordyceps sinensis được nuôi trồng tại Lạc Dương.

Duy trì Kiểm tra chất lượng thường xuyên: Hàm lượng acid cordycepic và beta-glucan luôn được được kiểm tra trong mỗi lô sản xuất bởi trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP HCM.

Các hoạt hoạt chất, hoạt tính đều đã được nghiên cứu, chứng minh bởi các nhà khoa học hàng đầu, và được công bố trên các tạp chí chuyên ngành uy tín.

Sản phẩm hữu cơ: Trong quá trình nuôi cấy nấm, nguồn dinh dưỡng đều được sử dụng có nguồn gốc hữu cơ.

Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng: Nguyên liệu nuôi trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, Nhà máy sản xuất viên nang theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP.

Hệ thống phân phối: Phân phối trên các sàn thương mại điện tử uy tín như lazada, shopee, tiki, sendo, trên website công ty, tại các hệ thống nhà thuốc lớn trong cả nước.