NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN – ĐẠI HỌC MỞ TPHCM

30.11.2020

Ngày 22/11, tại cơ sở Nguyễn Kiệm (Quận Gò Vấp, TPHCM), Trường ĐH Mở TPHCM đã khai mạc Ngày hội việc làm bán thời gian 2020 dành cho sinh viên.

Hàng nghìn sinh viên từ năm nhất đến năm cuối đã tham gia tìm kiếm cơ hội việc làm bán thời gian cho mình tại 32 gian hàng của các Doanh nghiệp, với nhu cầu tuyển dụng lên tới hơn 1.000 vị trí.

Medifun tham gia ngày hội việc làm tại đại học mở TPHCM
TS.Lê Xuân Trường – Phó hiệu trưởng trường Đại học Mở TpHCM đang phát biểu lễ khai mạc ngày hội việc làm

Đại diện Medifun tại ngày hội việc làm bán thời gian đại học Mở Tphcm
Đại diện các đơn vị tham gia ngày hội việc làm bán thời gian nhận quà lưu niệm từ ban tổ chức

Theo Ban tổ chức, ngày hội việc làm bán thời gian 2020 dựa trên 3 tiêu chí: uy tín, an toàn và phù hợp với việc học. Mục tiêu là ngoài việc giới thiệu kênh việc làm thêm an toàn cho sinh viên, ngày hội mong muốn góp phần cụ thể hóa công tác đào tạo gắn với thực tiễn, tạo môi trường để người học trải nghiệm và thực hành ngay khi còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

sinh viên tại ngày hội việc làm bán thời gian tại Đại học Mở Tphcm
Rất đông sinh viên tham gia tìm kiếm việc làm bán thời gian

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho người học chuẩn bị CV, kỹ năng khi tham gia phỏng vấn, bổ sung kiến thức chuyên môn, dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp… ngày hội việc làm bán thời gian cũng tổ chức song hành nhiều hoạt động khác bên việc tuyển dụng nhân sự.

Ông Ngọc Anh- đại diện Phòng truyền thông Nhà trường cho biết: Làm thêm sẽ giúp người học có môi trường để trải nghiệm thực tiễn, để kết nối cộng đồng và có thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày, rút ngắn được khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã có những “chiêu trò” lôi kéo sinh viên làm thêm với mục đích trục lợi.

Nhân viên medifun tại ngày hội việc làm bán thời gian đại học mở Tphcm
Sinh viên tham gia làm phiếu khảo sát nhận quà tại công ty Medifun

Đến với ngày hội việc làm bán thời gian năm nay, công ty Medifun lần đầu tiên tham dự với mong muốn tuyển được những bạn sinh viên thực sự có nhã hứng hợp tác cùng công ty ở 2 vị trí tuyển dụng là nhân viên bán hàng và nhân viên thiết kế.

nhân viên Medifun tư vấn sinh viên tại ngày hội việc làm bán thời gian địa học mở Tphcm
Các bạn sinh viên đăng ký ứng tuyển

Để hạn chế những nguy cơ “tiền mất” mà việc không có. Đặc biệt là giúp các sinh viên năm nhất không bị dụ dỗ và rơi vào bẫy của các công ty hoạt động theo kiểu đa cấp trá hình, các công việc đầu tư rủi ro … ngày hội mang lại những công việc cụ thể, phù hợp nhất cho thời gian học tập của sinh viên. Vì thế, công ty Medifun hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công việc của nhân viên bán hàng và nhân viên thiết kế mà vẫn dành được nhiều thời gian để chú ý tới việc học tập của mình.

Một lần nữa, công ty Medifun xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo nhà trường đã mở ra “ngày hội việc làm bán thời gian” này vừa giúp các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận được với những nguồn nhân lực đảm bảo nguồn gốc, uy tín vừa giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thông qua việc phỏng vấn xin việc, tìm những vị trí ứng tuyển phù hợp để có thể làm thêm những giờ rảnh rỗi, như một hành trang chuẩn bị trước khi ra trường!