Medifun Tại Ngày Hội Việc Làm My Jobs

06.09.2020

Ngày 18/7/2020, tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra sự kiện My Jobs. Đây là “ngày hội việc làm” lần thứ 4 xuất hiện, do Khoa sinh học- Công nghệ sinh học tổ chức mà công ty Medifun hân hạnh được tham dự với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure.

Ngày hội việc làm My Jobs lần này với chủ đề "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" được tổ chức với mong muốn góp phần rút ngắn khoảng cách thông tin về nhu cầu và yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng với các bạn sinh viên, cựu sinh viên ngành Sinh học - CNSH, thông qua hoạt động tư vấn hướng nghiệp, rèn luyện kỹ năng và các buổi tọa đàm, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn. 

Từ sáng sớm ngày 18/07/2020, sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên (cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ) đã rộn ràng không khí háo hức của hơn 1.000 học sinh - sinh viên - cựu sinh viên... đến tham gia 33 gian hàng đến từ 30 đơn vị được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, giới thiệu công ty, các gian hàng còn tổ chức các trò chơi, tạo cơ hội trải nghiệm thực tế để thu hút người tham gia.

gian hàng Đông trùng Hạ thảo của công ty Medifun
Gian hàng Đông trùng Hạ thảo của công ty Medifun

Trong ngày hội My Jobs, các bạn sinh viên đã có cơ hội lắng nghe và trao đổi trực tiếp với đại diện của 25 doanh nghiệp/trung tâm/viện nghiên cứu, cũng như 8 bộ môn của khoa Sinh học - Công nghệ Sinh học, nhằm học hỏi thêm những kinh nghiệm làm việc, các bí quyết để chinh phục nhà tuyển dụng, cũng như tìm hiểu và cập nhật các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sự xuất hiện của của 2 gian hàng phía sinh viên (Đoàn Khoa – Liên chi Hội & Câu lạc bộ Học thuật) cũng đã góp phần mang tới cho ngày hội thêm sự nhộn nhịp và tươi vui.

Công ty Medifun chuẩn bị gian hàng Đông trùng Hạ thảo cho My Jobs
Công tác chuẩn bị của Medifun cho ngày hội việc làm - My Jobs

Sự kiện My Jobs lần 4 năm nay còn được bổ sung thêm 3 hoạt động hoàn toàn mới: hoạt động Mock Interview (Phỏng vấn giả định), Career Coaching (Tư vấn hướng nghiệp), FBB Exploration (Khám phá Khoa SH-CNSH), bên cạnh 2 buổi Seminar trực tiếp diễn ra trong ngày hội với chủ đề “Tổng quan về Kinh doanh – marketing trong lĩnh vực Sinh học - Công nghệ sinh học” và ”Khía cạnh đạo đức trong nghiên cứu”. Trước 2 tuần diễn ra ngày hội, 3 buổi Webinar liên quan đến nghề nghiệp cũng đã được tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams, với các chủ đề: “From Student to Employee”, “Xây dựng hồ sơ cá nhân”, “Nghệ thuật tham gia phỏng vấn”, nhằm  mang đến cho sinh viên những thông tin bổ ích, thú vị để phục vụ cho con đường sự nghiệp sau này, cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Đây cũng là lần đầu tiên công ty Medifun được vinh dự tham gia sự kiện với vai trò là doanh nghiệp đồng hành cùng My Jobs. Các thành viên trong MEDIFUN vốn xuất thân từ Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học của trường Khoa học Tự nhiên nên chúng tôi không cảm thấy bỡ ngỡ do chúng tôi đã từng tham gia sự kiện này cùng phòng thí nghiệm của bộ môn Sinh Hóa. Tới sự kiện lần này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với sinh viên lĩnh vực, đặc thù mà chúng tôi đang làm. Đồng thời, đưa ra những sản phẩm thương mại về nấm Đông trùng Hạ thảo mà chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu suốt những năm tháng còn ngồi trên giảng đường Đại học. Sự chia sẻ của chúng tôi được khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm, để lại thông tin liên hệ với mong muốn được hợp tác với công ty sau khi ra trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội việc làm - My Jobs

Medifun với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure ở My Jobs

công ty Medifun trong ngày hội My Jobs với sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure

Nhân viên Medifun tư vấn sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure

Đội ngũ công ty Medifun trong ngày hội việc làm My Jobs

Medifun cũng đã gửi tới các thầy cô, cán bộ, công ty đồng hành và các bạn sinh viên những phần quà nhỏ nhắn thay lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã quan tâm tới công ty trong suốt thời gian vừa qua!

Hy vọng với chương trình My Jobs lần 4, các bạn sinh viên có thể tự tin và bản lĩnh hơn trên con đường lựa chọn và định hướng nghề nghiệp. Sứ mệnh của My Jobs là giúp các bạn sinh viên có cơ hội kết nối với doanh nghiệp, hiểu rõ và linh hoạt giải quyết những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra để có những bước chuẩn bị tốt hơn cho hành trang “vào đời” của mình.

Đại diện công ty Medifun trong ngày hội việc làm My Jobs
Đại diện các công ty nhận quà từ ban tổ chức

Công ty Medifun cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học,  ban tổ chức sự kiện My jobs đã tạo điều kiện để chúng tôi có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên. Chúc quý thầy cô, quý ban tổ chức sức khỏe dồi dào để tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện hay và ý nghĩa hơn nữa…