LỄ KÝ KẾT NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

02.06.2022

Sau 2 năm hợp tác phân phối dòng sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure, Công ty K3 Việt Nam đã giới thiệu và đem sản phẩm tới tay hàng nghìn người tiêu dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về việc cải thiện sức khỏe sau một thời gian dùng Đông trùng Hạ thảo CordyPure. Hôm nay, ngày 31/5/2022 Công ty MEDIFUN quyết định kí hợp đồng Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis đối với Công ty K3 Việt Nam.

Tham gia buổi kí kết có đại điện của Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MEDIFUN và Công ty TNHH K3 VIỆT NAM cùng toàn thể cán bộ nhân viên cùng bạn bè thân thiết đến tham dự và chúc mừng.


Ông Nguyễn Tài Hoàng – Giám đốc Công ty MEDFIUN và Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Công ty K3 Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tài Hoàng- Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ MEDIFUN cho biết:” Sau hơn 2 năm xuất hiện trên thị trường, sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure của chúng tôi đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dòng Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis. Việc ký kết Nhà phân phối độc quyền, chúng tôi hy vọng K3 Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài cùng chúng tôi phát triển hơn nữa nhiều dòng sản phẩm từ Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chủng Tây Tạng quý giá này tới khách hàng”

Buổi ký kết giữa hai bên cũng tiến hành xây dựng quy định thỏa thuận chung cho việc hợp tác giữa MEDIFUN và K3 Việt Nam về việc cung cấp và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis trong đó có Đông trùng Hạ thảo CordyPure, đồng thời trao đổi về chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới.


Đại diện MEDIFUN và K3 Việt Nam cùng nhau ký hợp đồng phân phối độc quyền

Trao đổi về quyết định ký hợp đồng với MEDIFUN, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp- Giám đốc Công ty K3 Việt Nam chia sẻ: “K3 Việt Nam rất vinh dự khi là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure, là một sản phẩm chất lượng có hàm lượng chất xám cao do các nhà khoa học dày công nghiên cứu và có những hiệu quả rõ rệt cho người dùng. Sau hơn 2 năm hợp tác cùng MEDIFUN, nhận thấy dòng sản phẩm tốt như này cần phát triển hơn nữa ra thị trường, tới nhiều người tiêu dùng hơn, chúng tôi quyết định phân phối độc quyền các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis và cũng đã có những hướng đi cho riêng mình”  


Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ ký kết nhà phân phối độc quyền giữa Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MEDIFUN và Công ty TNHH K3 VIỆT NAM diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển mới.