LỄ KÍ KẾT NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYPURE

14.07.2020

Sáng ngày 06/06/2020 tại TP Hồ Chí Minh diễn ra lễ ký kết phân phối chính thức sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure giữa Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MEDIFUN và Công ty TNHH K3 VIỆT NAM.

Tham gia buổi kí kết có đại điện của Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MEDIFUN và Công ty TNHH K3 VIỆT NAM cùng toàn thể cán bộ nhân viên cùng bạn bè thân thiết đến tham dự và chúc mừng.

lễ kí kết giữ công ty Medifun và Công ty K3 Việt Nam
Ông Nguyễn Tài Hoàng – Phó giám đốc Công ty MEDFIUN và Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Công ty K3 Việt Nam.
 

Hợp tác để cung cấp và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng đang là một xu thế phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Từ thời điểm mới bắt đầu thành lập, MEDIFUN luôn sẵn sàng cho mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, cá nhân, từ đó tạo ra nhiều cơ hội trao đổi thông tin sản phẩm cũng như trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.

Buổi ký kết giữa hai bên cũng tiến hành xây dựng quy định thỏa thuận khung cho việc hợp tác giữa MEDIFUN và K3 Việt Nam về việc cung cấp và phân phối sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure đến khách hàng, đồng thời trao đổi về chiến lược kinh doanh của cả hai bên trong thời gian sắp tới.
 

lễ kí kết chính thức phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo CordyPure
Đại diện MEDIFUN trao chứng nhận NPP cho K3 VIỆT NAM
 

Trao đổi về khả năng hợp tác, Ông Nguyễn Tài Hoàng – Phó giám đốc Công ty MEDIFUN nhấn mạnh: “MEDIFUN luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện để việc hợp tác với các đối tác nói chung và với Công ty K3 Việt Nam nói riêng đạt kết quả tốt. MEDIFUN cũng hy vọng rằng, việc hợp tác với Công ty K3 Việt Nam sẽ là cơ hội để các sản phẩm thật sự tốt cho sức khỏe đến tận tay người tiêu dùng, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe với phương châm: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” của mọi người.
 

lễ kí kết phân phối đông trùng hạ thảo cordypure công ty Medifun và công ty K3 Việt Nam
Buổi lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp


Tại buổi ký kết, Bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Tổng Giám đốc Công ty K3 Việt Nam cũng cho biết: “K3 Việt Nam rất vinh dự khi được chọn là một trong những nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure, một sản phẩm theo tôi đánh giá là một sản phẩm chất lượng có hàm lượng chất xám cao do các nhà khoa học nghiên cứu. Tôi hy vọng K3 Việt Nam sẽ giúp sản phẩm phủ rộng được thị trường và được mọi người ưu tiên lựa chọn.”
 

Buổi lễ ký kết nhà phân phối chính thức giữa công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MEDIFUN và Công ty TNHH K3 VIỆT NAM diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều bước phát triển mới.

lễ kí kết công ty K3 Việt Nam và Medifun sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure