"Khi gia đình ngoại giao vào bếp" lần V 2023 - Món ăn kết nối tình hữu nghị đa quốc gia

31.10.2023

“Khi gia đình Ngoại giao vào bếp” lần V 2023 - Những món ăn kết nối tình hữu nghị đa quốc gia.

Đây là sự kiện thường niên do Công ty MTV dịch vụ cơ quan nước ngoài (FOSCO) tại TPHCM tổ chức. Sự kiện được tổ chức vào chiều ngày 28/10 tại Khu du lịch Văn Thánh, TPHCM với sự tham gia của 21 đội tranh tài, gồm các tổng lãnh sự, phu quân hoặc phu nhân tổng lãnh sự, các viên chức đang làm việc tại các cơ quan thuộc đoàn lãnh sự, lãnh đạo các Sở Ngoại vụ thuộc các tỉnh thành phía nam, các cơ quan thuộc Bộ Ngoại giao,... Ngoài ra, sự kiện được vinh dự đón tiếp sự có mặt của Nhà bảo trợ sự kiện năm nay là bà Vũ Thị Bích Ngọc, Chủ tịch danh dự Nhóm phụ nữ cộng đồng ASEAN tại Hà Nội, Phu nhân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và bà Nguyễn Minh Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao. 

Gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp thuộc BQL khu Nông nghiệp Công nghệ cao


Gian trưng bày sản phẩm của Medifun tại sự kiện. Thông qua chương trình, Medifun mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Từ trái sang bà  Nguyễn Minh Hằng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và bà Vũ Thị Bích Ngọc, Chủ tịch danh dự Nhóm phụ nữ cộng đồng ASEAN tại Hà Nội, Phu nhân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao tham quan các gian hàng.


Gian hàng thủ công mỹ nghệ làm từ mây tre lá

Sự kiện năm nay, TPHCM trưng bày nông sản công nghệ cao, gia vị, vàng bạc đá quý, mây tre lá… để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Trong sự kiên lần thứ 5, năm 2023 giải thưởng ‘Siêu đầu bếp’ thuộc về đội Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Belarus

Phần thi đẹp mắt của đội Tổng lãnh sự quán Trung Quốc đạt giải ‘Đội bếp chuyên nghiệp nhất’

 

Bộ ngoại giao sở ngoại vụ TP. HCM đem đến phần thi đậm đà màu sắc quê hương.


Ban tổ chức dành tặng món quà bất ngờ dành cho đội Tổng lãnh sự tham dự có đầy đủ

cặp đôi vợ chồng.


Chương trình "Khi gia đình ngoại giao vào bếp" lần V 2023 là một sự kiện văn hóa ẩm thực có quy mô lớn, thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà ngoại giao, đại sứ quán, cơ quan ngoại giao, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Medifun được đồng hành cùng sự kiện lần này là một vinh dự lớn. Đây là một thành công lớn của Medifun, thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu. Medifun sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.