Chuỗi sự kiện:

02.04.2021

Vừa qua, chuỗi sự kiện chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với chủ đề "Phòng chống đột quỵ và điều hòa huyết áp" đã được diễn ra từ ngày 30/3/2021- 2/4/2021 tại chi hội khu phố 1, 2, 3, 4 phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TpHCM. Công ty Medifun đồng hành cùng NPP K3 Việt Nam, kết hợp với Hội người cao tuổi phường và CLB "Người cao tuổi giúp người cao tuổi dựa vào cộng đồng" đã đem tới những thông tin bổ ích chăm sóc sức khỏe cho các cụ.

Quang cảnh buổi sự kiện

Mục tiêu của chương trình nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và phát huy vai trò của NCT tại cộng đồng. Đồng thời, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và giới thiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho NCT.

Theo thống kê, cứ trung bình 9 người trên trái đất thì có 1 người 60 tuổi trở lên, trong 30 năm nữa, tỷ lệ dân số trên 60 tuổi sẽ gấp đôi, từ 11% - 22%. Sự kiện được diễn ra trong bối cảnh đầy thách thức, khi tỉ lệ đột quỵ và bệnh về huyết áp ngày càng gia tăng. Do đó, cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thay đổi hành vi tạo môi trường để có thể chăm sóc sức khỏe NCT một cách tốt nhất.

Mr Lê Triều Đông (GĐKD K3 Việt Nam) -  chia sẻ thông tin

Tại sự kiện, các cụ đã được trao đổi ý kiến với bác sĩ Nguyễn Thái Hiệp - Trưởng phòng Truyền thông Giáo dục sức khỏe của Trung tâm Y tế quận Tân Phú về các nguyên nhân, cách ngăn ngừa bệnh đột quỵ, huyết áp cũng như các bệnh của tuổi già. 

Bác sĩ giải đáp thắc mắc về bệnh 

Cũng tại sự kiện, các chuyên viên tư vấn đã tận tình chia sẻ, trò chuyện với các cụ và tư vấn về sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có thành phần Đông trùng Hạ thảo Cordyceps sinensis chủng Tây Tạng. Với thành phần có chứa tới 17 loại acid amin và các nguyên tố vi lượng, vitamin phong phú giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, điều hòa nhịp tim, huyết áp, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu và xơ vữa động mạch. Ngoài ra, Đông trùng Hạ thảo còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh về phổi. Bởi loại dược liệu này có khả năng tăng cường hiệu năng sử dụng oxy trong cơ thể cùng với vị ngọt, tính ấm giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Hiểu được mong muốn của NCT là có một sức khỏe tốt và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, Medifun không chỉ muốn đem đến những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà còn muốn tạo một nơi giao lưu và truyền cảm hứng sống vui, sống thọ cho người cao tuổi trên địa bàn.

Đông trùng Hạ thảo CordyPure 

Sau hơn 2 tiếng cùng nhau chia sẻ, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hoàn thành mục tiêu đặt ra, đó là tuyên truyền đẩy mạnh việc chăm sóc và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cũng như truyền tải thông điệp ý nghĩ từ sản phẩm Đông trùng Hạ thảo CordyPure - sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam. Đại diện công ty đã trao tặng những phần quà cho các cụ đã tham dự. Hi vọng những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần đem lại  niềm vui, sức khỏe đối với các cụ.

Ban lãnh đạo công ty K3 Việt Nam tặng quà cho các cụ sau chương trình